Dịch vụ

TinhVan Fashion chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

 • BẢN SẮC RIÊNG VỚI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 2016 2017

  Thoát ra khỏi sự ràng buộc bởi thj trường vật liệu vải sẵn có, TVF mang tới một mầu sắc mới cho đồng phục công sở nói chung, đồng phục nhà hàng khách sạn nói riêng bằng gói dịch vụ: “Tạo mẫu họa tiết vải riêng biệt” cho cả các đơn hàng nhỏ. Từ nay khách hàng có thể thoái mái thể hiện ý tưởngbản sắcthương hiệu ngay trên từng m2 đồng phục.
 • Bộ mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn, công sở xuân hè 2012

  Chào đón năm mới – Nhâm Thìn 2012, năm nay Tinh Vân Fashion (TVF) hướng tới mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trên mỗi sản phẩm qua phương thức: Tư vấn mức Đầu tư hiệu quả cho Doanh nghiệp. Về cơ bản TVF chia thành các gói như sau...
 • Giới thiệu dịch vụ đồng phục siêu nhanh và bộ mẫu Thu Đông 2012 chào đón tết Nhâm Thìn

  Cùng với không khí cả nước chuẩn bị chào đón tết nguyên đán – Nhâm Thìn 2012, Tinh Vân Fashion giới thiệu dịch vụ “Đồng phục Siêu nhanh” hỗ trợ các Doanh nghiệp cần hoàn thành gấp công việc: khai trương, nâng cấp, tu sửa chào đón tết nguyên đán.
 • Giới thiệu gói đồng phục xuân hè 2012

  Chào đón năm mới – Nhâm Thìn 2012, năm nay Tinh Vân Fashion (TVF) hướng tới mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trên mỗi sản phẩm qua phương thức: Tư vấn mức Đầu tư hiệu quả cho Doanh nghiệp. Về cơ bản TVF chia thành các gói như sau..
 • Giới thiệu mẫu đồng phục công sở thu đông 2012 2013 đón tết Nguyên Đán

  Thời gian cho một năm khó khăn đang dần khép lại, và cũng là lúc bắt đầu lễ hội truyền thống được mong đợi nhất: Tết Nguyên Đán. Để sẵn sàng làm một điểm đến hứa hẹn và ghi dấu ấn trong lòng du khách, TVF xin giới thiệu bộ mẫu đồng phục mới Thu Đông 2012 -2013 mang lại hình ảnh mới cơ hội mới và những may mắn mới tới quý khách hàng của chúng tôi.
 • SÁNG TẠO HÈ NĂNG ĐỘNG 2015 - 2016

    Hưởng ứng phong trào thiết kế mở trên toàn cầu, Tinh Vân đưa ra gói giải pháp “đồng phục tự thiết kế”. Với sự trợ giúp, tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp khách hàng sẽ dễ dàng tự thiết kế trang phục theo ý tưởng riêng, từ ý tưởng này chúng tôi sẽ cho ra đời những trang phục thực sự gần gũi và tiện dụng với quý khách.  

 • Tinh Vân Fashion xin giới thiệu bộ mẫu đồng phục công sở Thu Đông 2011 -2012 dành cho các đối tác lớn

  Năm nay Tinh Vân Fashion biên tập bộ mẫu mới với xu hướng đơn giản hóa các mẫu đồng phục, đi sâu về chất lượng và thiết kế công năng phù hợp với từng vị trí làm việc trong các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, văn phòng...
 • Tư vấn thiết kế và cung cấp trang phục theo sự kiện

  Khi tham gia các sự kiện trang trọng như họp mặt gia đình, phỏng vấn, gặp gỡ đối tác kinh doanh..., bạn phải đặc biệt quan tâm đến tác phong và trang phục mà bạn mặc, bởi vì, những người tham dự các sự kiện này thường có những đánh giá rất khắt khe.
 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THU ĐÔNG HỢP PHONG THỦY BÍNH THÂN 2016 2017

     Chào mừng năm Bính Thân 2016 là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, một năm bạn có thể hài lòng bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Thuộc tính ngũ hành 2016 là: HỎA HẠ sƠN, thể hiện cho sự đam mê, năng lượng tràn đầy và sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc trong năm 2016 này, thì việc lựa chọn màu sắc đồng phục, trang phục phù hợp cho công việc theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. 
 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ SỨC SỐNG MỚI XUÂN HÈ 2013 2014

  Đón một mùa hè năng động 2014, TVF chúng tôi lấy cảm hứng cho bộ mẫu Xuân Hè năm nay với tên: Sức sống mới. Tiếp tục cải tiến và hướng tới chuẩn mực của đồng phục công sở hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những điều mới mẻ từ những giá trị truyền thống – điều chúng tôi hiểu là khách hàng luôn tìm kiếm. 
 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ THU ĐÔNG XUÂN GIÁP NGỌ 2013 2014

     Năm Giáp Ngọ 2014 là năm mang phong cách năng động, tươi vui, phù hợp các hoạt động hướng ngoại. Tinh Vân Fashion nghiên cứu và giới thiệu các mẫu đồng phục công sở theo lý thuyết phong thủy mang tới quý khách hàng sự may mắn về tiền bạc trong năm nay. Mời quý khách tham khảo các mẫu đồng phục được biên tập theo vị trí dưới đây...

 • ĐỒNG PHỤC PHONG THỦY NĂM ẤT MÙI 2015 2016

  Theo quan niệm năm con Dê, Mèo và con Rắn là biểu trưng năm Hoàng Đạo của châu Á. Năm nay là một năm ngọt ngào và khoáng đạt, là thời khắc tuyệt vời để tìm sự đổi mới...
 • Đồng phục công sở theo thương hiệu doanh nghiệp.

  Tinh Vân Fashion cung cấp cho bạn những giải pháp về đồng phục tối ưu nhất trên mọi phương diện: Thương hiệu, đầu tư, hiệu quả... với mong muốn hình ảnh Doanh nghiệp vượt lên trên tính chất một thương hiệu cá nhân để trở thành thương hiệu quốc gia.

 • Đồng phục công sở xuân hè 2011

  TVF xin gửi tới quý khách hàng đồng phục công sở mang phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại

 • Đồng phục học sinh mới nhất - xuân hè 2011

  TVF nhận thức được đồng phục học sinh rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới...
 • Đồng phục khách sạn tiêu chuẩn Sao

  TinhVan Fashion xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu thiết kế đồng phục khách sạn mang tiêu chuẩn Sao

 • Đồng phục trẻ em được thiết kế mang tới những hình ảnh vui nhộn của các bé

  Đồng phục trẻ em được thiết kế dựa trên những tiêu chí thoáng mát, thoải mái cho những hoạt động vui chơi của bé...
 • Tư vấn và thiết kế trang phục dành cho người béo

  Với hình thể hơi mập của các bạn nữ, khi đi may, không phải lúc nào cũng có thể may lần đầu tiên là được những bộ trang phục ưng ý ngay lập tức. Hãy lựa chọn những nhà may hay công ty may mặc có chuyên môn cao, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng như có thẩm mỹ tốt như Tinh Vân Fashion…
Dịch vụ Dịch vụ - Tinh Van Fashion

TinhVan Fashion chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

1010 1001