• Đồng phục resort
  Đồng phục resort

Đồng phục resort

Giới thiệu bộ mẫu đồng phục mới dành cho nhân viên resort.

 • Các trang: 1
 • Phục vụ và buồng resort

  Đồng phục resort

  Trang phục nhân viên buồng phòng resort được thiết kế đơn giản với chất liệu thoáng mát phù hợp với công việc phục vụ. Resort của bạn sẽ vô cùng nổi bật với những bộ đồng phục được thiết kế hiện đại.

  Giá:0.00K
 • Trang phục nhân viên phục vụ ngoài trời

  Đồng phục resort

  Resort thường được thiết kế và xây dựng theo kiểu không gian mở, là nơi  khách hàng thưởng thức những món ăn, đồ uống hảo hạng nhất, hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời trong một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Những mẫu trang phục của Tinhvanfashion thạt phù hợp với không gian resort của bạn !!!
  Giá:0.00K
 • Trang phục nữ nhân viên resort

  Đồng phục resort

  Đơn giản, sành điệu với những đường nét trang phục mới mẻ. Bộ sưu tập đồng phục Resort 2012 của Tinhvanfashion là một bộ sưu tập " độc và lạ". Các mẫu thiết kế đều khỏe khoắn phù hợp với resort của bạn. Chọn cho resort của bạn những mẫu phù hợp nhé!!
  Giá:0.00K
 • Trang phục resort

  Đồng phục resort

  Khách hàng sẽ được thả mình trong không gian spa với lối kiến trúc và phong cách bài trí sang trọng, âm nhạc du dương cùng những liệu pháp chăm sóc giúp thư giãn, cân bằng hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức sống nội lực bên trong cơ thể. Hòa mình với thiên nhiên cùng những mẫu trang phục dành cho resort của bạn nào!!!

  Giá:0.00K
 • Âu phục - Đồng phục nhân viên resort

  Đồng phục resort

  Với bộ sưu tập Âu phục dành cho nhân viên resort của Tinhvanfashion.Các nhà thiết kế đã thổi một luồng xúc cảm đầy rung động cho những trang phục resort. Yếu tố nghệ thuật tinh tế đã tạo nên một bộ sưu tập đa dạng, ấn tượng, đặc sắc  về phong cách và thiết kế.
  Giá:0.00K
 • Âu phục quản lý resort

  Đồng phục resort

  Bộ mẫu đồng phục "Âu phục quản lý resort" của Tinhvanfashion là sự kết hợp hài hòa giữa thời trang ,tính chất công việc, đặc trưng của phong cách Châu Âu. Với những trang phục chắc chắn bạn sẽ để lại những ấn tượng khó phai với khách hàng. Chúc các bạn thành công!!!
  Giá:0.00K
 • Âu phục resort

  Đồng phục resort

  Những mẫu trang phục resort của bạn đã lỗi thời, bạn muốn thay đổi nhưng chưa tìm được mẫu nào ưng ý?  Nắm bắt được những xu hướng đó Tinhvanfashion cho ra mắt bộ sưu tập " Âu phục resort" với những mẫu đồng phục mới nhất được cập nhật liên tục. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến !

  Giá:0.00K
 • Đồng phục nhân viên phục vụ buồng resort

  Đồng phục resort

  Bạn muốn hướng resort của bạn theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét nhất qua sự đồng bộ và quy cách phục vụ. Nắm bắt được xu hướng chung , Tinhvanfashion đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng phục dành cho nhân viên buồng phòng resort. Click vào ảnh bạn sẽ thấy hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.
  Giá:0.00K
 • Đồng phục nhân viên resort phong cách Nhật Bản

  Đồng phục resort

  Tinhvanfashion vừa cho ra mắt bộ mẫu thiết kế đồng phục nhân viên resort phong cách Nhật Bản.Lấy ý tưởng tù trang phục Nhật Bản, Tinhvanfashion đã thiết kế , cách tân ra những bộ trang phục mang phong cách nhật nhưng vẫn dễ dàng khi sử dụng.Click vào ảnh và chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất!!!
  Giá:0.00K
 • Đồng phục nhân viên resort phong cách châu Âu

  Đồng phục resort

  Resort của bạn là resort theo phong cách Châu Âu, với bộ mẫu mới đồng phục dành cho nhân viên resort phong cách Châu Âu của Tinhvanfashion, bạn sẽ tìm thấy những mẫu phù hợp với resort của mình.
  Giá:0.00K
 • Các trang: 1
Đồng phục resort Đồng phục resort - Tinh Van Fashion

Giới thiệu bộ mẫu đồng phục mới dành cho nhân viên resort.

1010 1001